บริการเกี่ยวกับเรือ

คณา ย้าท ใส่ใจทุกความต้องการ บริการครบวงจรเกี่ยวกับทางน้ำและเรือ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งเรือ ลากเรือด้วยรถยนต์ สอนขับเรือ การตรวจสภาพเรือก่อนตัดสินใจซื้อ บริการซ่อมบำรุงหรือติดตั้งอุปกรณ์ ซ่อมไฟเบอร์เรือ หรือผลิตเทรลเลอร์เรือแบบครบวงจร เพื่อให้คุณได้สนุกกับทุกกิจกรรมทางน้ำอย่างไร้ความกังวล

บริการลากเรือ

บริการขนส่งเรือทุกชนิด เรือยอร์ช, เรือตกปลา, เจ็ทสกี, เรือตกปลา, เรือแบส, เรือสปีดโบ๊ท, ,รถบ้าน, คาราวาน, เทรลเลอร์ และอื่นๆ ทั่วทั้งกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และทุกเขตพื้นที่ทั่วประเทศไทยด้วยรถกะบะลาก ทีมงานมีมากกว่า 4 คัน พร้อมให้บริการตลอดทุกเวลา บริการลากเรือขนาดตั้งแต่เจ็ทสกีไปจนถึงไม่เกิน 30 ฟุต หรือรถสไลด์สำหรับเรือที่ขนาดไม่ใหญ่ พร้อมบริการเช่าเทรลเลอร์สำหรับเรือและเจ็ทสกี มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่หากต้องการ

บริการด้วยรถยนต์และอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐาน พร้อมทีมงานตรวจสอบสภาพเรือและเทรลเลอร์ก่อนออกเดินทาง รายงานสถานที่การเดินทางตามระยะ พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ทีมงานขับรถสุภาพ มีวินัยทางจราจรได้รับการอบรมและมีประสบการณ์ขับรถลากจูงมานาน สามารถต่อไฟท้ายเทรลเลอร์ด้วย 7 Ways หรือ 5 Flat Connector

ขั้นตอนการใช้บริการ
· สอบถามคิวงานลากเรือและเวลากับทางทีมงานผ่านทาง Line: @khanayacht
· แจ้งสถานที่ต้นทางและสถานที่ปลายทาง
· ส่งชื่อเรือ รุ่นเรือ เครื่องยนต์ รูปภาพเรือ เพื่อประเมิณค่าบริการ
· นัดวันและเวลารอทีมงานเข้าไปรับเรือ

บริการตรวจสภาพเรือ

ตรวจสภาพเรือและเครื่องยนต์ก่อนตัดสินใจซื้อ เป็นการตรวจสภาพทั่วทั้งเรือในส่วนที่มองเห็นได้ด้วยกายภาพ ท้องเรือ ดาดฟ้าเรือ อุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงเครื่องยนต์ ตรวจเช็คอุปกรณ์ไฟฟ้าในเรือทุกชิ้นส่วน และประเมิณมูลค่าเรือ  รวมถึงทดสอบการทำงานเครื่องยนต์ในน้ำโดยมีทางเจ้าของเรือหรือผู้เป็นตัวแทนอยู่ในเรือด้วย การสำรวจตรวจเรือดังกล่าวรายงานการสำรวจแสดงถึงสภาพของเรือในวันดังกล่าว รายงานผลด้วยภาพถ่ายและวิดีโอ โดยทางผู้ว่าจ้าสามารถระบุจุดที่ต้องการสำรวจเป็นพิเศษได้ตามต้องการ ทางบริษัทและผู้สำรวจไม่ได้รับประกันคุณภาพเรือที่ได้รับการตรวจและ ผู้สำรวจมีเป็นความเห็นที่เป็นกลางในการตรวจสอบสภาพเรือ 

ขอบเขตการตรวจเรือ ภายนอกในส่วนที่มองเห็นโดยไม่ได้ถอด ลื้อหรือทำให้เกิดความเสียหายต่อชิ้นสวนใดๆ ไม่รวมถึงโครงสร้างของตัวเรือ,ส่วนที่ถูกล๊อคไว้, ชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์, ช่องหรือพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้การสำรวจดังกล่าว ตามดุลพินิจของผู้สำรวจ หากเรือดังกล่าวไม่อยู่ในสภาพที่ปลอดภัย ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการวิ่งเรือทดลอง

หมายเหตุ: การสำรวจตรวจสภาพเรือดังกล่าวจะต้องได้รับอนุญาติจากทางเจ้าของเรือและมีผู้ที่เกี่ยวข้องอยู่สังเกตุการณ์ตลอดการสำรวจเรือและเครื่องยนต์

บริการสอนขับเรือ

สอนการควบคุมเรือยนต์ขนาดเล็ก สำหรับเจ้าของเรือมือใหม่เพื่อให้มีความรู้ ความมั่นใจและมีวินัยในการขับเรือสปีดโบ๊ท, ยอร์ช, เรือตกปลา, เรือตกปลา, เรือแบส และอื่นๆขนาดไม่เกิน 35 ฟุต โดยมีอาจารย์สอนขับเรือและทีมงานที่มีประสบการณ์ในการควบคุมเรือดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีเรือก็สามารถขับเรือได้ ทางบริษัทจัดเตรียมเรือให้ในการสอนด้วยเรือที่มีขนาด 17-27 ฟุตตามความเหมาะสม ซึ่งทางผู้เรียนสามารถใช้เรือของตัวเองในการเรียนได้ หลักสูตรนี้ไม่ได้คลอบคลุมถึงการซ่อมเรือ

เนื้อหาหลักสูตรผสมจากกรมเจ้าท่าและหลักสูตรสากล International Yacht Training รวมถึงการทำความรู้จักเรือและเครื่องในประเภทต่างๆ เข้าจอด การผูกเชือกในเงื่อนต่างๆที่จำเป็น ข้อควรปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน การวางแผนการเดินทาง กฏระเบียบต่างๆที่จำเป็นต้องรู้ และเทคนิคต่างๆจากประสบการณ์ตรงโดยใช้เวลาทั้งหมด ประมาณ 10-15ชั่วโมง (2วัน)  เมื่อเรียนจบทางบริษัทมีเรือให้เช่าขับเองเพื่อเสริมทักษะและเสริมสร้างประสบการณ์ในการขับเรืออีกทั้งยังมีทริปท่องเที่ยวและเรียนรู้ไปกับสถานการณ์จริงตลอดทั้งปี

บริการซ่อมเรือและติดตั้งอุปกรณ์

บริการซ่อมเรือไฟเบอร์ทั้งลำ บูรณะเรือและติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ซ่อม ผิวแตกลาย หมอง พ่นทำสีเรือด้วยเจลโค๊ต ขัดสีเรือ เปลี่ยนไม้ทรานซั่ม ติดตั้งอุปกรณ์ เดินระบบไฟ รวมไปถึงการเปลี่ยนฟองน้ำ หนังหุ้มเบาะเรือ ปักโลโก้ลงบนเบาะเรือ เดินตะเข็บด้ายตามลายที่ต้องการ  โดยช่างซ่อมเรือชำนาญงาน

บริการซ่อมเครื่องยนต์เรือ เรือเสีย เครื่องดับ สตาร์ทไม่ติด และปัญหาทั่วๆไปของเครื่องยนต์สามารถแก้ไขได้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเกาะท้าย Yamaha, Mercury, Suzuki หรือเครื่องอินบอร์ด (Sterndrive) อย่าง Volvo Penta หรือ MerCruiserรวมถึงการบริการถึงที่ Onsite Service ในบริเวณที่ใกล้เคียง

บริการบูรณะเรือทั้งลำ ผลิกโฉมเรือเก่าให้ดูเหมือนใหม่ด้วยการออกแบบและเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ทั้งลำ รวมไปถึงการเดินระบบน้ำและไฟภายในเรือใหม่ทั้งหมด การบูรณะที่คงชิ้นงานเดิมมากที่สุด หรือ ตัดต่อ สร้างชิ้นงานขึ้นมาใหม่ เปลี่ยนทรงเบาะ สีเบาะที่นั่งเรือ โดยมีทีมงานช่วยออกแบบตามความต้องการ บริการบูรณะเรือทั้งลำปีละ 1-2ลำเท่านั้น

ผลิตเทรลเลอร์เรือ

บริการผลิตเทรลเลอร์ ผลิตเทรลเลอร์กัลวาไนซ์ลากเรือสั่งทำตามขนาดและรูปทรงของตัวเรือด้วยความเชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นเจ็ทสกี สปีดโบ๊ท เรือตกปลา เรือแบส พอนทูน หรือแม้กระทั่งเรือยอร์ช เราเสนอการปรับแต่งเทรลเลอร์ตามความต้องการได้หลากหลายทั้งรูปทรงเทรลเลอร์ จำนวนเพลา ไม่รองหุ้มพรม ลูกล้อ ประเภท บังโคลน หรืออุปกรณ์ในการปรกอบต่างๆที่ไม่เหมือนใครและอื่นๆตามความต้องการ

รับต่อเทรลเลอร์ลากเรือ โดยช่างที่มีความเข้าใจในเรื่องเรือและการรับน้ำหนัก ใช้ฝีมืองานเชื่อมและเทคนิคต่างๆที่ทำให้เทรลเลอร์เรือของเราแข็งแรงและโดดเด่น รวมทั้งรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานไม่ว่าจะใช้น้ำจืดหรือน้ำเค็ม ทำให้เทรลเลอร์ของเราเป็นที่นิยมและพบเห็นได้ทั่วไปในประเทศไทย รู้จักกันในนาม Niwat Boat

Join Over 100 Students Enjoying Boaying Class Now

Become Part of Avada University to Further Your Career.

ผลงานที่ผ่านมา

“There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour”


Boating , Private class

“There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour”


Boating , Private class

“There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour”


Boating , Private class