OCEAN MARINA BOAT SHOW 2018

มหกรรมการแสดงยนตรกรรมทางน้ำที่ยิ่งใหญ่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้น ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี ภายในงานได้จัดแสดงเรือยอร์ชมอเตอร์และเซลลิ่งยอร์ชกว่า 30 แบรนด์ รวมทั้งเปิดขายตั้งแต่เรือใบขนาดเล็ก เรือเร็ว เรือตกปลาเรือยอร์ชลักชัวรี่ และเรือซูเปอร์ยอร์ช โดย คณายอร์ช และ SBN Boat Mart ได้รับเชิญให้เข้าร่วมแสดงศักยภาพในงานครั้งนี้ด้วย พร้อมกับนำเรือยอร์ชหรู Carver 360 Sport Sedan และ Four Winns H350 ไปอวดโฉม ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก

BOAT FEST 2018

เทศกาล Boat Fest 2018 จัดขึ้นครั้งแรก ที่ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี โดย บริษัท อินเตอร์มีเดีย คอนซัลแตนท์ จำกัด หรือ IMC สื่อสากล งานนี้มีเรือหลากประเภท หลายสไตล์ เข้าร่วมแสดง เช่น เจ็ทสกี สปีดโบท และเรือยอร์ช กว่า 10 ลำ ซึ่ง คณายอร์ช ก็ไม่พลาดที่นำเรือมือสอง มาร่วมจัดแสดง 3 ลำ คือ Bayliner Trophy 1902 WA, Stingray 250 LR และ Boston Whaler 190 Outrage มาให้ผู้สนใจได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษ ทั้งการทดลองนั่งและทดลองขับไปบนทะเลสาบอันกว้างใหญ่ สร้างความตื่นเต้น สนุกสนาน และความประทับใจ โดยเฉพาะผู้ที่เคยนั่งเรือยอร์ชเป็นครั้งแรกอย่างถึงที่สุด

SAMUTPRAKAN JETSKI 1ST CUP

การแข่งขันกีฬาทางน้ำเจ็ทสกีครั้งแรก บริเวณหน้าศาลากลาง จังหวัดสมุทรปราการ บรรยากาศของงานนอกจากสนามแข่งเจ็ทสกีแล้ว บริเวณโดยรอบยังจัดแสดงรถสปอร์ต รถแข่ง บิ๊กไบท์ และเรือประเภทต่างๆ เจ็ทสกี เรือ F1 เรือยอร์ช บริการท่องเที่ยวทางน้ำ และอุปกรณ์ต่างๆ โดย คณายอร์ช ได้นำ เรืออลูมิเนียม Kimple พร้อมทั้งอุปกรณ์เรือ กระติกเก็บความเย็น RTIC พร้อมกับนำเสนองานบริการในธุรกิจเรือยอร์ชแบบครบวงจร ทั้งการนำเข้า ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน บริการให้เช่าเรือเหมาลำ การซ่อมบำรุง และงานบริการด้านอื่นๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานคับคั่ง

THAILAND BOAT SHOW 2019 – Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2019

งานมหกรรมอุตสาหกรรมนอกชายฝั่งทะเล การต่อเรือและการขนส่งทางเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งได้รวมเอาบริษัทธุรกิจด้าน การประกอบเรือ ออกแบบ ก่อสร้าง การดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเรือ ต่อเรือ ซ่อมเรือ เดินเรือ ทั้งการขนส่ง รวมถึงวงการอุตสาหกรรมต่างๆ ที่อยู่นอกชายฝั่งทะเล (Offshore & Rings Industry) ทั้งขั้นต้นและขั้นปลายระดับนานาชาติเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อแสดงพัฒนาการและเทคโนโลยีล่าสุดในกลุ่มอุตสาหกรรมเพื่อให้ก้าวทันระดับโลก

บริษัท บางกอก ริเวียร่า จำกัด [Khana Yacht Factory] ได้เข้าร่วมจัดงานแสดงเรือภายในงานงาน “Thailand Marine & Offshore Expo (TMOX) 2019” ภายใต้โซนพื้นที่ Thailand Boat Show 2019 ขึ้นในวันที่ 9-11 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยทางเราได้นำเรือเข้าร่วมจัดแสดงทั้งหมด 3 ลำ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

ภายในบูทการจัดแสดงเรือ งานท่านจะพบกับกิจกรรม ดังนี้
Boston Whaler 190 Outrage เรือนำเข้ามือสองจาก USA สภาพสวย
Hurricane Sundeck 2000 OB ลำใหม่ทั้งสองลำจากตัวแทนจำหน่าย
– Kimple 435 Sea Ranger จากตัวแทนจำหน่าย
– ลำโพง JBL Marine สำหรับใช้งานบนเรือโดยเฉพาะ
– เครื่องยนต์เกาะท้าย Tohutsu จากตัวแทนจำหน่าย
และอื่นๆอีกมากมายภายในงาน

เรือสปีดโบ๊ทขนาด 20 ฟุต พร้อมเทรลเลอร์อลูมิเนียม หลังคา Hardtop ลากมาให้ชม ได้สัมผัสกันถึงในงาน

เครื่องยนต์เกาะท้าย Tohutsu มือหนึ่ง 40 แรง และ 60 แรงม้า กับราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เรือตกปลาแบรนด์ดัง Boston Whaler 190 Outrages สภาพนางฟ้าก็มาให้ชมกันอย่างเต็มที่

อีกทั้งยังมีเรืออลูมิเนียม 435 Blade และ เครื่องยนต์ Hondex ใหม่

ติดตามงานอีเวนท์ที่ทางเราจะไปร่วมออกภายในงาน กดติดตามในเฟสบุ๊ค Khana Yacht Sale – ซื้อ ขาย เรือยอร์ช สปีดโบ๊ท สภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ

FISHING DAY MUANG THONG THANI

การแข่งขันกีฬาทางน้ำกับการล่าชะโด เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้น เพื่อกำจัดออกจากบึงเมืองทอง ภายในรวบรวมคนเรือนักตกปลา และเรือกลายหลายประเภทมามากกว่า 20 ลำตลอดทั้งวัน โดย คณายอร์ช ได้นำเรือเข้าร่วมทั้งหมด 3 ลำ ได้แก่

  1. Yamaha SRV 21 พร้อมเครื่องยนต์ Yamaha 115 แรง 4 จังหวะ
  2. Trophy 1902 WA พร้อมเครื่องยนต์ Yamaha 150 แรง 4 จังหวะ
  3. SOLO SKiff เรือคายัคตกปลาพร้อมมอเตอร์ไกด์

อีกทั้งยังมีจัดแสดงเรือ Boston Whaler บนบกอีก 1 ลำ ให้คนเข้าร่วมได้มาดูและสัมผัสลำจริง

หมายเหตุ: กิจกรรมดังกล่าวได้รับอนุญาติจากทางเจ้าของสถานที่และอยู่ภายใต้การควบคุมตามกฏระเบียบของผู้จัดงาน ซึ่งโดยปกติแล้วทางเจ้าของสถานที่ไม่อนุญาติให้ตก ล่าปลาจากบึงนี้